Shop Bến Tre cửa hàng bán linh kiện máy tính, phụ kiện điện thoại, quà tặng ý nghĩa, sản phẩm công nghệ

Shopbentre.com (Shop Ben Tre)

Cửa hàng trực tuyến Shop Bến Tre bán rất nhiều sản phẩm như linh kiện máy vi tính, phụ kiện điện thoai, đồ gia dụng thông minh và các mặt hàng thông minh khác các bạn có thể truy cập vào website shopbentre.com để xem thêm nhiều sản phẩm mà các bạn yêu thích.

Vơi giao diện thân thiện với người dùng tương thích mọi thiết bị thông minh từ máy tính bàn đến điện thoại di động thông minh.

hinh trang web ban hang chuyen nghiep

Truy cập bằng máy tính PC (bàn)

hinh trang web ban hang chuyen nghiep bang dien thoai

Truy cập bằng Iphone 6

Với sự tương thích ở nhiều thiết bị bạn sẽ không phải lo lắng khi mua sắm trên di động hay trên máy tính cả. Vì nó hoàn toàn tương thích với thiết bị của bạn. Việc mua sắm củng trở nên dễ dàng hơn vì chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng tận nơi khách hàng (xem thêm tại đây) sẽ giúp quý khách tiết kiêm được thời gian và công sức của mình khi mua hàng.

Bảo hành: các sản phẩm bảo hành sẽ có thời gian bảo hành rõ ràng và bào hành theo hóa đơn và tem bảo hành (xem thêm tại đây). Quý khách có thể xem thời gian bảo hành bên cạnh sản phẩm nếu sản phẩm đó không ghi thời gian bảo hành tức không có bảo hành đối với sản phẩm đó.

bao hanh san pham tai shop ben tre

Thời gian bảo hành nằm ở gốc phải sản phẩm T= tháng

Dịch vụ

Bên cạnh bán sản phẩm Shop Bến Tre còn cung cấp thêm các dịch vụ như lắp đặt camera, thiết kế website giá rẻ, sữa chữa máy tính.

  • Lắp đặt camera: lắp đặt camera giá tốt với chi phí thấp 6 triệu với bộ camera 4 camera VDT 2.0 và tiền công từ 500 – 1 triệu đồng tùy theo sự bố trí camera của khách hàng.
  • Thiết kế website: chúng tôi chuyên thiết kế website bán hàng như quần sao, giày dép, đồ gia dụng, … du dịch, tin tức, công ty, xây dựng diễn đàn….
  • Sữa chưa máy tính: tư vấn sữa chữa máy tính cho khách hàng có nhu cầu sữa chữa hoặc lấp ráp máy tính giá rẽ mạnh đễ chơi game online từ 6 triệu đồng quý khách sẽ có 1 máy tính chơi mọi game online mà không sợ bị giật và lag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*